3 วิธีหารายได้เสริมง่ายๆ ทำที่บ้านได้เงินจริง

896
3 วิธีหารายได้เสริมง่ายๆ ทำที่บ้าน ได้เงินจริง

อยากมีรายได้เสริม เพราะค่าใช้จ่ายเยอะ ไม่พอกับรายรับ ดังนั้นต้องหาช่องทางทำเงินมากขึ้น เป็นทางเลือกที่ถูกต้อง แต่จะทำอะไรดี ที่สามารถทำเงินได้จริง เราจึงได้รวบรวม 3 วิธีหารายได้เสริมง่ายๆ ของคนยุคใหม่ ที่สามารถทำเงินสร้างรายได้ ได้จริงๆมาให้เพื่อนๆกัน แต่ละวิธีก็จะมีต้นทุนที่แตกต่างกัน บางวิธีก็จะใช้ต้นทุนเป็นคอมพิวเตอร์ที่คนส่วนใหญ่ก็มีกัน ค่าไฟฟ้า ค่าเสียเวลา บางวิธีก็มีต้นทุนที่ใช้เงินลงทุนซื้อของ เราสามารถเพิ่มมูลค่าสินค้า และหาช่องทางการขายเพื่อทำกำไรได้นั้นเอง

หารายได้เสริมง่ายๆ จากการขายของออนไลน์

หารายได้เสริมจากการขายของออนไลน์

วิธีนี้ลงทุนสูง ผลกำไรตอบแทนมาก แต่ถ้าลงทุนน้อย ผลตอบแทนก็น้อยเช่นกัน การขายของออนไลน์เป็นสิ่งที่คนทำกันเยอะที่สุดแล้ว เดียวนี้เรามีอินเทอร์เน็ต เราสามารถใช้ช่องทางนี้ขายของออนไลน์ได้ มีทั้ง Shopee, Facebook, Intragram เป็นสื่อขายของออนไลน์ที่ทุกคนก็สามารถนำลงไปขายได้ง่ายมาก แถมมีบริการส่งสินค้าหลายเจ้าให้ใช้มากอีก แต่ที่บอกไปว่าคนทำกันมาก มีผู้ขายมาก ผู้ซื้อเท่าเดิมนะอย่าลืม ดังนั้นเราจึงต้องเลือกสินค้าที่ไปขายของออนไลน์ให้แตกต่าง ที่มีคนขายน้อยๆ เป็นสิ่งที่ทุกคนตัน และประสบปัญหามากที่สุดในวิธีการนี้ แต่เรามีมาแนะนำให้เป็นไกด์ สามารถอ่านบทความนี้ได้เลยครับ >> ขายของออนไลน์อะไรดี

นอกจากสินค้าที่เอามาขายแล้ว การตลาดประชาสัมพันธ์ให้กลุ่มลูกค้าคุณรู้จัก แล้วเลือกซื้อสินค้าคุณไป หลังจากนั้นก็ขึ้นอยู่กับการบริการของคุณ ว่าคุณทำให้ลูกค้าประทับใจได้มากแค่ไหน ถ้าเขาประทับใจ ก็จะกลับมาซื้อสินค้าคุณซ้ำอย่างแน่นอน รวมถึงสินค้าต้องมีคุณภาพในระดับหนึ่งด้วยนะ ห้ามหลอกย้อมแมวขายสินค้าเด็ดขาด หรือโฆษณาเกินจริง จะทำให้สินค้าของคุณขายได้รอบเดียว แล้วก็พัง!! ของค้างสต๊อกเพียบ กลายเป็นจะหารายได้เสริม กลายเป็นเสียเงินเสริมซะแล้วล่ะ


 

หารายได้เสริมง่ายๆ จากการลงทุนอิสระ

หารายได้เสริมจากการลงทุนอิสระ

วิธีนี้ลงทุนน้อย ผลกำไรตอบแทนมาก ขึ้นมาก็น่าทำแล้วใช่ไหมล่ะ แต่ต้องบอกก่อนนะว่ามันไม่ง่าย การลงทุนอิสระ ก็เหมือนกับการเลือกสินค้ามาขายเช่นกัน คุณจะต้องเลือกลงทุนในสิ่งที่คุณศึกษามาอย่างดี เพราะการลงทุนมีหลากหลายแบบมาก ทั้งการลงทุนหุ้น หุ้นปั่นผล ลงทุนหุ้นสกุลเงินฟอเรกซ์ ลงทุนแฟรนไชส์อยู่บ้านก็ทำได้นะ จ้างคนมาดูแลธุรกิจแฟรนไชส์ที่คุณซื้อ อยู่บ้านบริหารเอา ยิ่งมีทุนเยอะก็เปิดสาขาเยอะได้อีก แต่ที่อ่านมามันลงทุนน้อยที่ไหนกันละ ใช่ครับอ่านไม่ผิดลงทุนน้อย เพราะผลตอบแทนมันสูงกว่าการลงทุนมาก แต่ก็อย่างว่ามันต้องลงทุนหลักหมื่นขึ้นนั้นละ แต่ก็ยังมีอีกหลายการลงทุน ลงทุนหลักร้อย กำไรหลักหมื่น หลักแสนต่อเดือนก็มีเช่นกัน สามารถหาคำตอบได้ที่นี่ครับ >> เผยเคล็ดลับ วิธีหารายได้เสริม ได้เงินใช้จริง!! 2019


 

หารายได้เสริมง่ายๆ จากการเป็นยูทูปเบอร์

หารายได้เสริมจากการเป็นยูทูปเบอร์

เดียวนี้ใครๆ ก็มาดูยูทูปกันหมดแล้ว จึงเป็นช่องทางทำเงินที่แสนง่าย แถมได้กำไรมากอีก และไม่ต้องลงทุนมากด้วย แค่มีคอมพิวเตอร์เครื่องเดียว กับโทรศัพท์หนึ่งเครื่องก็เพียงพอ สกิลการตัดต่อก็ไม่ต้องใช้มากหรอก แค่ตัดแป๊ะวีดีโอ ตัดเสียง ใส่เสียงได้ก็พอ เรียนรู้จากวีดีโอสอนในยูทูปมีเพียบต้องลอง คอนเทนต์ในวีดีโอ พยายามเอาเรื่องที่ตัวเองชอบมาทำ มันจะทำให้คนดูชื่นชอบ และมีความสุขกับสิ่งที่คุณมานำเสนอ ง่ายๆเลยก็ ถ้าคุณชอบทำอาหาร ทำอาหารเก่ง ก็สอนทำอาหารโชว์ ใช้กล้องมือถือถ่ายก็พอง่ายดี คลิปหนึ่งคนดูหนึ่งล้านวิวก็รับไปประมาณสามหมื่นเลยนะ หรือจะชอบพูด ก็เล่านิทาน ชอบเล่นเกม ก็แคสเกมโชว์ เด็กๆชอบดูกัน มีอีกหลายอย่างคุณลองหาดูว่าคุณชอบอะไรก็เอาเรื่องนั้นมานำเสนอได้เลย

ช่องยูทูปยอดนิยม

ช่องรีวิวร้านอาหาร ช่องท่องเที่ยว ช่องสอนภาษา นับไม่ถ้วนที่ทำได้หมด ถ้าคุณเป็นคนตลกก็สร้างช่องที่นำเสนอเรื่องตลก เอาเรื่องที่ตลกๆมาเล่าคุยให้คนดูกันยังได้ มันไม่จำกัดอายุทำได้ทุกเพศทุกวัย ถ้าคุณคิดจะเริ่มทำ ให้เริ่มเลยตอนนี้ยังไม่สาย ตลาดยูทูปยังโตได้อีก โตได้เรื่อยๆครับ แต่อย่าไปทำในสิ่งที่คุณไม่ชอบ หรือทำตามคนอื่นนะครับ มันจะกลายเป็นทำไปแล้วไม่มีคนดู ช่วงแรกอาจจะไม่มีคนดู ทำไปเรื่อยๆครับ พอมีคนดูแล้วคุณก็จะจับทางได้ ว่าต้องทำแนวไหน ขอให้โชคดีในการเป็นยูทูปเบอร์ครับ

วิธีหารายได้เสริมง่ายๆ ทำที่บ้านได้เงินจริงๆก็จบไปแล้วนะครับ ใครถนัดวิธีไหน ชอบวิธีไหนก็เลือกไปใช้ได้ แม่บ้านก็ทำได้ดี หรือคนว่างงานอยากหันมาทำงานอิสระก็ทำได้ครับ ไม่มีอะไรอยากเกิดความสามารถของมนุษย์ มาทำสิ่งใหม่ๆก้าวออกจากกรอบเดิมๆกันเถอะ