4 ผลไม้ลดน้ำหนัก ที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนแน่ๆ

465
ผลไม้ลดน้ำหนัก

ทำไมต้องกินผลไม้ลดน้ำหนัก เพราะว่าการออกกำลังกายไม่ใช่วิธีเดียวในการลดน้ำหนักได้ โดยเฉพาะการกินนั้นเป็นสิ่งสำคัญในการควบคุมไขมันในร่างกาย หากเรากินอาการที่พอดีและไม่สร้างไขมันสะสมให้กับร่างกาย วันนี้เรามีผลไม้ลดน้ำได้ 4 ชนิดที่คนส่วนใหญ่ไม่ทราบมาก่อน แล้วยังทำให้คุณยังหุ่นดีแปะปังเวอร์ โดยที่ไม่ต้องทนอดอาหารและออกกำลังอีกต่อไปด้วยค่ะ

ผลไม้ลดนํ้าหนัก เมล็ดเจีย

ผลไม้ลดนํ้าหนัก : เมล็ดเจีย

หลายคนอาจจะไม่เคยได้ยิน ธัญพืชชนิดนี้ แต่หารู้ไหมว่าเมล็ดเจียนั้นมีคุณสมบัติ สารอาหารเต็มเมล็ด สารต้านอนุมูลอิสระ และโปรตีน กรดไขมันดีโอเมก้า-3 และโอเมก้า-6 เมล็ดเจียช่วยในการย่อยของระบบย่อยอาหาร ทำให้รู้สึกอิ่ม นานกว่าปกติ ลดการกินจุบจิบจากการขาดสารอาหารของร่างกายได้ดี

ผลไม้ลดนํ้าหนัก กีวี

ผลไม้ลดนํ้าหนัก : กีวี

ผลไม้รสเปรี้ยวอมหวานอย่างกีวี มีสารลูทีนและซีแซนทีน และไฟเบอร์สูง กีวีผลหนึ่งให้พลังงาน 55 กิโลแคลลอรี่ นั้นเพียงพอต่อความต้องการของร่างกายแล้วเพียงแค่นี้ก็ทำให้เรารู้สึกอิ่ม ไม่รู้สึกหิวหรืออยากกินขนมอย่างอื่นแล้ว ยังงี้ต้องซื้อกีวีเก็บไว้ที่บ้านเยอะๆแล้วแหละ

ผลไม้ลดนํ้าหนัก แตงโม

ผลไม้ลดนํ้าหนัก : แตงโม

ผลไม้หน้าร้อนอย่างแตงโมนั้นมีน้ำตาล ที่ร่างกายต้องการ และด้วยความที่แตงโมเป็นผลไม้ที่ประกอบไปด้วยน้ำถึง 90% ทำให้ร่างกายของเรานั้นได้รับน้ำจากผลไม้ตัวนี้อย่างเต็มที่แน่นอน รู้งี้แล้วก็อย่าลืมหาซื้อผลไม้อย่างแตงโมมาติดบ้านไว้ด้วยนะคะ

ผลไม้ลดนํ้าหนัก อะโวคาโด

ผลไม้ลดนํ้าหนัก : อะโวคาโด

ถึงแม้ผลไม้อย่างอะโวคาโด ที่ใครๆก็คิดไม่ถึงว่าจะช่วยลดน้ำหนักได้ แต่หารู้ไหม supper fruit อย่าง อะโวคาโด นั้นประกอบไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และไขมันดีที่สามารถขับไขมันเลวในร่างกายของเราได้ ช่วยในการลดน้ำหนักได้ดีที่เดียวเชียว ยังไงก็ลองหาซื้อมาทานกันได้นะคะ