มาหารายได้เสริมหลังเลิกงานกัน 5 วิธีได้เงินจริง

948
5 วิธีสร้างรายได้เสริมทำหลังเลิกงาน

รายได้จากงานประจำไม่พอใช้ ก็ต้องหาทางออกด้วยการสร้างรายได้เสริมทำหลังเลิกงาน แล้วจะทำอะไรดีล่ะ วันนี้เรามีทางออกมาเสนอให้คุณ เพราะช่วงหลังเลิกงานของคนส่วนใหญ่จะเป็นช่วงเวลา 17.00 น. หลังจากเวลานั้นก็จะมืดแล้วถูกไหมครับ จะมีงานอะไรให้ทำกันบ้างในตอนกลางคืนในช่วง 18.00-22.00น. เพื่อสร้างรายได้เพิ่มให้คุณ ไปติดตามกันเลยครับ

5 วิธีสร้างรายได้เสริมทำหลังเลิกงาน

ในยุคข้าวของแพง ดังนั้นเราจำเป็นต้องหารายได้หลายช่องทางเพื่อเซฟตัวเองจากวิกฤตเศรษฐกิจแบบนี้ เราจึงคัดสรรวิธีหารายได้เสริมหลังเลิกงานที่ทำเงินได้จริง และแนะนำไอเดียว่าต้องทำอย่างไรต่อไป ถ้าคิดจะเลือกวิธีนั้นๆ เราหวังว่าจะเกิดประโยชน์ และให้เพื่อนๆได้นำไปใช้สร้างรายได้ และมีเงินใช้อย่างมั่นคง ไม่ต้องเดือดร้อนใคร เราไปดูกันเลยครับ

รายได้เสริมทำหลังเลิกงาน ขายของตลาดนัดกลางคืน

ขายของตลาดนัดกลางคืน

วิธีนี้ค่อนข้างจะเหนื่อยหน่อย ต้องไปเปิดร้านจัดวางของ แถมขายเสร็จต้องเก็บร้านอีก แต่สนุกกับการขายแน่นอน เริ่มต้นจะขายอะไรดี ต้องสำรวจตลาดที่เราไปขายซะก่อน ว่าอะไรที่คนขายกันไม่เยอะ เราก็ไปหาสินค้ามาขายไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าคนอ้วน กางเกงขาสั้น ถุงเท้า รองเท้า เคสโทรศัพท์ อาหาร น้ำดื่ม และอีกหลายอย่างที่ขายได้
ข้อเสีย : ของวิธีนี้คือต้องลงแรงเยอะ รวมถึงต้องใช้ทุนค่อนข้างสูง ความเสี่ยงต่อสภาพอากาศฝนตกทำให้ขายไม่ได้
ข้อดี : สร้างรายได้ที่มั่นคง 15,000 บาท เป็นอย่างต่ำต่อเดือน

รายได้เสริมทำหลังเลิกงาน เขียนบทความลงบล๊อก

เขียนบทความลงบล็อก

ใครที่ชื่นชอบการเขียน การพิมพ์ลงอินเทอร์เน็ต ก็ไม่สามารถเขียนบทความต่างๆ เป็นเรื่องที่ตัวเองชอบก็ได้ ทำเว็บบล็อกให้คนมาอ่าน แล้วเราทำโฆษณา Adsense ของ Google มีคนคลิกโฆษณาเราก็จะได้รับเงิน ทำให้เราต้องเขียนบทความคุณภาพลงบล็อกให้มากๆ เมื่อมีผู้เข้าชมมากๆโอกาสได้รับรายได้มากก็เพิ่มมากขึ่นนั้นเอง เริ่มต้นคุณต้องคิดก่อนว่าจะทำบล็อกแบบไหน ทำเรื่องอะไรเช่น บล็อกเทคนิคการแต่งหน้า บล็อกเกี่ยวกับการทำอาหาร บล็อกท่องเที่ยว บล็อกรีวิวหนังภาพยนตร์เป็นต้น พอได้เรื่องที่จะทำแล้ว คุณก็เขียนบทความอย่างน้อย 20 บทความ ลงบล๊อกก่อน แล้วสมัคร Google Adsense เพื่อนำโฆษณาของ Google มาลง หลังจากนี้คุณก็ต้องหมั่นเขียนบทความลงถี่ๆ นำลิงค์ URL ไปโพสในกระทู้เว็บบอร์ด ในเฟสบุ๊ค เพื่อให้คนเข้ามาอ่าน ทำไปสักระยะก็จะติดอันดับการค้นหาของ Google จะมีคนเข้ามาอ่านเรื่อยๆเลย
เว็บเขียนบล็อก : www.blogger.com / เว็บสมัคร Google Adsense : www.google.com/adsense
ข้อเสีย : ใช้ระยะเวลาพอสมควรกว่าจะทำเงินได้
ข้อดี : ต้นทุนต่ำใช้แค่คอมพิวเตอร์ ค่าไฟฟ้า , สร้างรายได้ไม่มีขีดจำกัด(ถ้าทำหลายๆบล๊อก)

รายได้เสริมทำหลังเลิกงาน เล่นเกมสร้างรายได้

เล่นเกมสร้างรายได้

ตอนนี้เล่นเกมแล้วได้เงินกำลังมาแรง เป็นกลุ่มคนเล็กๆที่เล่นกันอยู่เท่านั้น ต้องมีการวางแผนการเงินที่ใช้เล่น เรเวลสูงยิ่งได้เงินเยอะ ดังนั้นการจะเล่นเกมแล้วได้เงิน ต้องใช้กลยุทธ์ศึกษาเทคนิคของแต่ละเกม ถ้าคุณวางแผนไม่ดีเงินทุนที่คุณฝากเข้าไปจะหมดเอา ปัจจุบันมีประมาณ 100 เกมให้เลือกเล่น เช่น เกมแคนดี้ เกมผลไม้ เกมแข่งรถ เกมยิงปลา และอีกหลายเกม ใครอยากไปสัมผัสการเล่นเกมแล้วได้เงินจริงๆ แอดไลน์นี้ไปได้เลยครับ >> http://nav.cx/iMeDVj1
ข้อเสีย : ต้องฝึกเล่นให้เก่ง
ข้อดี : เล่นบนโทรศัพท์ได้ เล่นสนุกทำเงินได้ด้วย

รายได้เสริมทำหลังเลิกงาน ยูทูปเบอร์

อัดคลิปวีดีโอลงยูทูป

ปัจจุบันใครๆก็ดูยูทูปกันหมดแล้ว ไม่ค่อยเปิดทีวีดูรายกัน ทำให้ช่องทางนี้สามารถสร้างรายได้มหาศาล จากการที่คุณอัพคลิปลง แล้วมีคนดูนับเป็นยอดวิว ยิ่งวิวเยอะคุณยิ่งได้รายได้มาก หนึ่งล้านวิว คุณจะได้รายได้อยู่ที่สามหมื่นบาท เห็นตัวเลขแล้วอยากทำเลยใช่ไหมครับ แต่มันไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราการแข่งขันสูงมาก คุณต้องหาไอเดียที่จะทำช่องให้เจ๋ง ทำคลิปวีดีโอให้ดี ไม่อย่างนั้นจะไม่มีคนดูเลย
ข้อเสีย : ต้องมีความรู้การตัดต่อวีดีโอพื้นฐาน , ต้องใช้ไอเดียในการทำคลิปวีดีโอพอสมควร
ข้อดี : ต้นทุนต่ำ รายได้ดี

รายได้เสริมทำหลังเลิกงาน ขับแก๊ปคาร์ แก๊ปไบค์

เป็นพาร์ทเนอร์ Grab Car หรือ Grab bike

สำหรับคนที่มีรถยนต์ หรือจักรยานยนต์ สามารถสมัครเป็นพาร์ทเนอร์ รับส่งผู้ที่ใช้บริการ Grab ได้ ทำช่วงหลักเลิกงานก็สร้างรายได้ ได้เหมือนกัน แต่ถ้าคุณจะสร้างรายได้วิธีนี้ การบริการสำคัญที่สุดอย่าลืม เพราะกฎของ Grab ต้องรักษาอัตราการสำเร็จของงาน ไม่น้อยกว่า 30% และ คะแนนบริการต้องได้ไม่น้อยกว่า 4.50 เชียว ปัจจุบันรายได้ของคนขับ Grab ฟูลทามน์เฉลี่ยอยู่ที่ 4 หมื่นบาทได้ แต่ถ้าคุณทำแค่หลังเลิกงานก็อยู่ที่หมื่นสองหมื่นบาท ถือว่าไม่น้อยเลยทีเดียว
ข้อเสีย : จำเป็นต้องมีพาหนะ
ข้อดี : ถ้ารับส่งผู้โดยสารได้หลายรอบต่อวัน ก็ยิ่งได้รายได้มากขึ้น