6 แบรนด์ครีมลบรอยแผลเป็นที่ได้ผลดีที่สุด

878
ครีมลบรอยแผลเป็น

รอยแผลเป็น มั่นใจได้เลยว่าต้องเป็นกันแทบทุกคน ซึ่งอาจจะเกิดจาก สิว หรืออะไรก็แล้วแต่ ปัญหาพวกนี้จะสร้างความลำบากใจให้กับเราทุกคน ทำให้เราไม่มีความมั่น วันนี้เราเลยมี 6 แบรนด์ครีมที่ช่วยให้ลบรอยแผลเป็นอย่างมีประสิทธิภาพ

Hiruscar Postacne

ครีมลบรอยแผลเป็น Hiruscar Postacne
เนื้อครีมเป็นเจลใสที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบ ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอม ไม่มีส่วนผสมของแฮลกอฮอล์ สูตรนี้มีสารสกัด 3 ตัวหลักๆคือ มิวโคโพลีซัคคาไรด์ โพลีซัลเฟต, อัลเลียม ซีปา, ไพโอนิน แต่ละตัวมีคุณประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป โดย มิวโคโพลีซัคคาไรด์ โพลีซัลเฟต มีส่วนกระตุ้นการสร้างกรดไฮยาลูรอนิค ทำให้เซลล์ผิวอุ้มน้ำได้ดีขึ้น ช่วยในการไหลเวียนใต้ผิวหนังทำให้มีการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ ทำให้เซลล์ผิวที่เกิดใหม่มีความสมบูรณ์ ส่วน อัลเลียม ซีปา เป็นสารสกัดจากหัวหอมเยอรมนี เข้มข้น ลดการอักเสบของสิว ลดจุดด่างดำ และ ไพโอนิน สารสกัดที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย

Dermatix Ultra

ครีมลบรอยแผลเป็น Dermatix Ultra
ครีมลดรอยแผลเป็นที่มีเนื้อบางเบา ช่วยให้แผลในระยะแรกอ่อนนุ่มลง ดูจางลง ลดรอยแผลเป็น โดยตัวครีม ไม่มีความเหนะหนะ แห้งเร็ว เหมาะกับแผลที่เป็นใหม่ๆ จากอุบัติเหตุ แผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก

Scagel

ครีมลบรอยแผลเป็น Scagel

ครีมลดรอยแผลเป็นที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น ว่านหางจระเข้ ต้นปอสา ใบบัวบก มะขาม วิตามินอี และ มี Allium Cepa มากถึง 12 % ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ช่วยรักษารอยแผลเป็นที่นูนแดง รอยแผลที่เกิดจากสิว แผลน้ำร้อนลวก แผลผ่าตัด แผลจากอีสุกอีใส และแผลขอบแข็ง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Mederma Skin Care for Scars

ครีมลบรอยแผลเป็น Mederma Skin Care for Scars

เนื้อครีมใส ไม่เหนียวเหอะหนะ แห้งเร็ว ไม่มีกลิ่น มีส่วนผสมของ Cepalin ช่วยในการปรับสภาพผิว ลดการอักเสบของแผล สมานแผลเร็วขึ้น Allantoin ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น และนิ่มขึ้น บรรเทาอาการคันของแผล เหมาะกับรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว แผลผ่าตัด คีรอยด์ หลุมสิว

Smooth E Acne Scar Serum

ครีมลบรอยแผลเป็น Smooth E Acne Scar Serum

จากสารสกัดจากธรรมชาติ และเทคโนโลยีเปปไทด์ เป็นคุณสมบัติพิเศษในการทำให้แผลดูกระจ่างใสขึ้น ใช้ได้ ทั้งแผล สิว หลุมสิว จุดด่างดำ แผลหลังการผ่าตัด แผลคีรอยด์ ช่วยให้แผลนุ่มนวลและเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่ระคายเคืองต่อผิว ช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเซลล์ผิว

MEDMAKER Vitamin E Cream

ครีมลบรอยแผลเป็น MEDMAKER Vitamin E Cream

ช่วยฟื้นฟูผิวหนังที่เสื่อมโทรม รอยแผลเป็นให้กลับมาเป็นปกติ ผลัดเซลล์ผิวเก่ากระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพื่อทดแทนส่วนที่เสียไป ลดรอยคล้ำจากสิวอักเสบ ลดรอยแตกลายหลังคลอด และรอยแตกของผิวหนัง ป้องกันและลดอาการแสบจากรังสีแสงแดด ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ไม่เหมาะกับคนผิวหน้ามัน