6 ที่เที่ยวพัทยา แท็กเพื่อนไปกัน รับรองมันส์!!

676
6 ที่เที่ยวพัทยา

พัทยาเป็นสถานที่ ที่ไม่ได้ไกลจากกรุงเทพมาก แต่ถ้าให้พูดถึงที่เที่ยวพัทยานั้นมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทะเล สวนสนุก สวนสัตว์ เยอะจนคาดไม่ถึงเลยละ แต่วันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่เที่ยวแบบที่ว่าแก้งเพื่อน ก๊วนเพื่อน จะต้องไปกันให้ได้รับรองว่าถ้าได้ชวนเพื่อนไปนี่ ต้องสนุกแบบคาดไม่ถึงเลย

ที่เที่ยวพัทยา สวนน้ำรามายณะ

ที่เที่ยวพัทยา สวนน้ำรามายณะ

กับการเปิดตัวสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยพื้นที่กว่า 100 ไร่ แบบว่าเล่นกันทั้งวันก็ยังไม่หมด ด้วยคอนเซปที่เป็นเมืองที่หายสาปสูญไป ดูเป็นยุคสมัยก่อน อีกทั้งยังมีเครื่องเล่นมากมาย ไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว สำหรับใครที่ชอบถ่ายรูปเก๋ที่นี้มี มุมเยอะแยะมากมายในการให้เซลฟี่

ที่เที่ยวพัทยา Frost Magical Ice of Siam

ที่เที่ยวพัทยา Frost Magical Ice of Siam

ไปต่อกับประติมากรรมน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ด้วยอุณภูมิ -10 องศา รับรองว่าจะต้องหนาวสั่นกันบ้างเลยละ โดยข้างในนั้นจะมีการแสดงประติมากรรมน้ำแข็งที่มีการรวบรวมเอกลักษณ์ ความเป็นไทยไม่ว่าจะเป็น วรรณคดีไทย สถานที่สำคัญของประเทศไทย ถือว่าพลาดมากนะถ้าใครไม่ได้ไปชมกัน

ที่เที่ยวพัทยา The sky Gallery Pattaya

ที่เที่ยวพัทยา The sky Gallery Pattaya

สำหรับใครที่ไม่อยากทำกิจกรรมท่าแดด ท่าลม ที่นี้คือสวรรค์ของคนสายนั่งชิล นั่งดูพระอาทิตย์ตก กับ The sky Gallery Pattaya มีการตกแต่งร้านให้เข้าบรรยายกาศตอนเย็น ใครที่กำลังมองหาสถานที่ดินเนอร์ แบบที่ว่าเท้าได้สัมผัสกับเม็ดทราย พาใจล่องลอยไปกับบรรยากาศ ถือว่าได้ผ่อนคลายไปในอีกแบบ แนะนำที่นี้เลย

ที่เที่ยวพัทยา Hallo Van Gogh Pattaya

ที่เที่ยวพัทยา Hallo Van Gogh Pattaya

ที่นี้คือดินแดนของคนรักงานศิลปะ ของ แวนโก๊ะ แหล่งรวบรวม ผลงาน ประวัติ ของจิตกรชื่อดังก่องโลกคนนี้ ร้านได้ออกแบบให้ทุกคนได้ทำความรู้จัก ในชื่อ เฮลโหล แวนโก๊ะ พิพิธภัณ์ ถ้าใครได้มาชมผลงานที่นี้เชื่อได้เลยว่าจะต้องติดใจกับคอนเซปร้านนี้แน่นอน

ที่เที่ยวพัทยา Tiger Park Pattaya

ที่เที่ยวพัทยา Tiger Park Pattaya

ใครที่อยากชื่นชมความน่ารักของ น้องเสือน้อย ที่คือแลนมาร์คเลย ไม่ว่าจะเป็นเสือที่โต น้องเสือตัวเล็ก ก็มี ที่มีการดูแลสัตว์ได้อย่างเป็นมิตร สะอาด ไม่มีการขังกรง เรามามารถเข้าไปถ่ายรูปกับน้องเสือได้แบบไม่ต้องกังวลเลยละ แถมที่นี้ยังไม่เสียค่าเข้าอีกต่างหาก แหม่ได้ยินอย่างงี้ ต้องไปลองกันแล้ว

ที่เที่ยวพัทยา สวนนงนุช

ที่เที่ยวพัทยา สวนนงนุช

คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักสวนนงนุช ที่นี้ได้ทำการเปิดโซนใหม่ พื้นที่กว่า 25 ไร่ เป็นโซนเปิดตัวไดโนเสาร์ หลากหลายสายพันธ์ อย่าง ทีเร็กซ์ ไทรเซอราทอปส์ แรพเตอร์ แองคิโลซอรัส พร้อมด้วยพืชพรรณนานชนิดเรียกได้ว่าอลังการ เหมือนได้กลับไปอยู่ในยุคไดโนเสาร์ของจริง!