7 ที่พักพัทยา กับราคาที่น่าคบหา

945
7 ที่พักพัทยา กับราคาที่น่าคบหา

พูดถึงทะเลที่ใกล้กรุงเทพ คงหนีไม่พ้น ทะเลพัทยา วันนี้เรามี 8 สถานที่พักในพัทยามาแนะนำให้กับทุกคน เรียกได้ว่าราคาสบายกระเป๋าแถมยัง ได้ใกล้ชิดนอนฟังเสียงคลื่นเบาๆกันเลย สำหรับใครที่มองหาที่พักพัทยาอยู่เราขอแนะนำเลยค่ะ จะมีที่ไหนกันบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

ที่พักพัทยา Seacrest by Jomtien

ที่พักพัทยา Seacrest by Jomtien

ที่นี้ตั้งอยู่ที่หาดจอมเทียนเรียกได้ว่า สำหรับใครที่มมองหาที่พักติดทะเลนอนฟังเสียงคลื่น ที่นี้ถือว่าตอบโจทย์มากค่ะ เรียกได้ว่าเดินไปไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเลแล้ว บวกกับการตกแต่งแบบชิคๆ เก๋ๆ มีมุมถ่ายรูปหลายมุม รับรองเพื่อนๆจะต้องชอบกันแน่นอนค่ะ โดยที่ราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 1,982.- บาท
สถานที่ตั้ง ซอยจอมเทียน 12 อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

ที่พักพัทยา Marina Jomtien Beach

ที่พักพัทยา Marina Jomtien Beach

ด้วยการตกแต่งแบบโปรตุกีสผสมผสานเข้ากับชิโน ทำให้ที่นี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ลักษณะห้องที่กว้างขวาง เหมาะกับการมาพักหลายๆคน ที่นี้แค่เดินข้ามถนนก็ถึงชายหาดแล้วละค่ะ โดยที่ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 916 บาท คงจะถูกใจนักท่องเที่ยวอย่างเราๆ แน่
สถานที่ตั้ง เลียบชายหาดพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

ที่พักพัทยา The Bayview Beach

ที่พักพัทยา The Bayview Beach

ใครที่มองหาที่พักสำหรับผู้ใหญ่และเด็กที่นี้มี kids Club ให้น้องๆด้วย โดยตั้งอยู่กลางเมืองพัทยา มีความสะดวกสบายครบครัน เดินทางสะดวก ห้องพักมีการตกแต่งสไตล์ความโมเดิล มีหลากหลายกิจกรรมให้ทำภายในโรงแรมโดยที่แทบจะไม่ต้องออกไปไหนกันเลยทีเดียว คิดว่าเหมาะกับคุณพ่อคุณแม่ที่มาพักแบบครอบครัว ราคาเริ่มต้นที่ 2,707 บาท
สถานที่ตั้ง เลียบชายหาดพัทยา ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

ที่พักพัทยา Hotel J Pattaya

ที่พักพัทยา Hotel J Pattaya

หนึ่งในเครือของ Hotel J โดยตั้งอยู่ที่พัทยาเหนือ เป็นอีกหนึ่งความสะดวกที่สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้ง่ายมากๆ ห้องพักกว้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใครที่ชอบว่ายน้ำที่มีสระว่ายน้ำที่ใหญ่เอามากๆ แถมยังสามารถใช้สระว่ายน้ำของโรงแรมในเครือได้อีกต่างหาก ยิ่งไปกว่านั้น ราคาห้องพักเริ่มต้นเพียง 1,500 บาท ถือว่าไม่แพงเลยนะค่ะ หรับชาวเราที่ชอบความหรูหรา
สถานที่ตั้ง พัทยาเหนือซอย5 หมู่6 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

ที่พักพัทยา Brighton Grand Hotel Pattaya

ที่พักพัทยา Brighton Grand Hotel Pattaya

โรงแรมตั้งอยู่บริเวณนาเกลือ แต่ด้วยความสะดวกสบายที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่กว้างขาง ประดับตกแต่งได้สวยงาม และสามารถใช้สอยได้อย่างเต็มที สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาหารเช้าที่หลากหลาย ทั้งไทยและเทศ สระว่ายน้ำที่ยกระดับความสูงอยู่ที่ 4 ชั้น มีมุมให้เช็คอิน ถ่ายรูปแบบเต็มที่สมใจแน่ๆ ส่วนราคาห้องพักนั้นเริ่มต้นที่ 2,300 บาท
สถานที่ตั้ง ถนนพัทยา-นาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

ที่พักพัทยา Jomtien Thani Hotel

ที่พักพัทยา Jomtien Thani Hotel

โรงแรมจอมเทียนธานี ตั้งอยู่ที่ ซอยจอมเทียน 5 เป็นโรงแรมที่ตั้งมานาน มีการตกแต่งแบบไทยสไตล์ มีห้องหลากหลายแบบ แต่ละห้องเน้นการใช้สอยอย่างดี อยู่ไม่ไกลจากหาดจอมเทียนเท่าไหร่นัก ที่นี้พนักตอนรับยิ้มแย้มแจ่มใสมาก น่ารักทุกคนเลย ในซอยยังมีของกินให้หลากหลาย สามารถหาทานได้แบบสะดวกเลยละ ราคาห้องเริ่มต้นที่ 1,200 บาท
สถานที่ตั้ง ซอยจอมเทียน 5 หมู่ที่12 อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

ที่พักพัทยา The Jomtien Twelve

ที่พักพัทยา The Jomtien Twelve

ตอบโจทย์สำหรับคนที่เน้นประหยัด ห้องพักได้ 2 คน ห้องกว้างสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ไกลจากชายหาด ห้องพักยังมองเห็นวิวทะเล สวยๆ ใครที่หาห้องพักที่ไม่แพงมาก แต่ใกล้ทะเลที่นี้ถือว่าเหมาะมากค่ะ ราคาห้องเริ่มต้นอยู่ที่ 1,115 บาท
สถานที่ตั้ง ซอยจอมเทียน12 หมู่12 อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

เป็นยังไงกันบ้างค่ะกับที่พักพัทยาที่เรานำมาเสนอในวันนี้ คิดว่าเพื่อนๆคงมีอยู่ในใจกันบ้างแล้วละ แต่ถ้าใครยังตัดสินใจไม่ได้ ก็ค่อยๆหาข้อมูลดูก่อนก็ได้ค่ะ ครั้งหน้ารอติดตามกันนะคะว่าเราจะมารีวิว โรงแรมของที่ไหนกันอีก ยังไงหวังว่าเพื่อนๆจะเที่ยวกันอย่างสนุกนะคะ แล้วเจอกันรีวิวใหม่ค่ะ