8 โรงแรมพัทยา อัพเดทใหม่ ปล่อยใจไปกับบรรยากาศดีๆ

784
8 โรงแรมพัทยา

สำหรับใครที่ไม่ค่อยมีเวลาวันนี้เรามีโรงแรมใกล้กรุงเทพ อย่างพัทยามาแนะนำด้วยค่ะ ราคาสุดคุ้ม เดินทางสะดวก คงพลาดกันไม่ได้แล้วละคะ จะมีที่ไหนกันบ้าง เราไปดูพร้อมๆกันเล้ยย

โรงแรมพัทยา Yellow Moon Pattaya
โรงแรมพัทยา Yellow Moon Pattaya

โรงแรมพัทยา Yellow Moon Pattaya

เยลโล่ มูน ตั้งอยู่ใจกลางพัทยา เดินทางสะดวก ที่นี้มีห้องพักกว่า 30 ห้อง มีการตกแต่งห้องพักให้ดูเรียบง่ายสบายตา โดยมีทั้งเตียงเดียว และเตียงคู่ ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นมีครบทุกอย่างเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นไดร์เป่าผม อินเตอร์เน็ต อีกทั้งยังมีค่าเฟ่เล็กเรียกว่า เยลโล่มูนค่าเฟ่อีกด้วยนะคะ ที่นี้เป็นพื้นที่ส่วนกลาง มีทั้งน้ำชา กาแฟ ขนมให้ทานอีกด้วย หรือใครจะนำอาหารทะเลมาทานก็ยังได้เลยค่ะ มีบริการสามารถยืม จาน ชาม ช้อนซ่อม ได้ด้วยนะคะ สะดวกครบครั่นกันไปเลยค่ะ ตั้งอยู่ที่ หมู่ที่ 5 ถนนพัทยา-นาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี


 

โรงแรมพัทยา Noursabah Pattayaโรงแรมพัทยา Noursabah Pattaya

โรงแรมพัทยา Noursabah Pattaya
โรงแรมพัทยาที่สวยที่สุดแห่งหนึ่ง เหมาะแก่การถ่ายรูป

โรงแรมพัทยาNoursabah Pattaya

ที่พักสไตล์ บูทีคดีไซน์ อย่าง ณุษบา ที่มีการผสมผสานกลิ่นอายของอาหรับ ที่นี้เป็นที่พักที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนเป็นบ้านพักตากอากศ ด้วยการตกแต่งให้ดูหรูหรา อีกทั้งห้องพักในแต่ละห้องยังมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไปเพื่อไม่ให้เกิดความน่าเบื่อ สำหรับใครที่ชอบมุมถ่ายรูป ที่มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก เรียกได้ว่าได้รูปกลับไปเป็นร้อยรูปแน่ๆ ตั้งอยู่ที่ พัทยาใต้ซอย10 อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี


 

โรงแรมพัทยา Mera Mare

โรงแรมพัทยา Mera Mare
โรงแรมพัทยาที่ดูสมัยใหม่ ไฮเทค

โรงแรมพัทยา Mera Mare

โรงแรมพัทยาMera Mare

ที่นี้คือโรงแรมที่ออกแบบให้มีความหรูหรา เพิ่มความ Luxury ให้กับแขกผู้เข้าพัก เพียงแค่ย่างก้าวเข้าไปก็สัมผัสถึงแพงแล้วละคะ อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง Central Festival Beach ไปอีก ห้องพักของที่นี้นั้น มีทั้งหมด 80 ห้อง แค่ห้อง Deluxe ก็ปาเข้าไป 55 ห้องแล้วค่ะ ส่วนใครที่เป็นแฟนตัวยงของขนมหวาน ที่มีห้องอาหารของโรงแรม บอกได้เลยว่า ถ้าทุกคนได้มีโอกาศไปพัก จะต้องชอบกันอย่างแน่นอกับ Mera Mare ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี


 

โรงแรมพัทยา U Pattaya

โรงแรมพัทยา U Pattaya

โรงแรมพัทยา U Pattaya

โรงแรมพัทยาU Pattaya

โรงแรมสไตล์ หมู่บ้านชาวประมง ที่เห็นเป็นต้องบอกว่าไม่ธรรมดา เพราะที่นี้มีการออกแบบดีไซน์ตัวโรงแรมที่ทันสมัยกลมกลืนกับธรรมชาติ โดยการใช้ไม้ไผ่เป็นวัสดุหลักในการตกแต่งให้เข้ากับสไตล์ของโรงแรม ที่นี้มีห้องให้บริการทั้งในแบบห้องพักและแบบวิลลา ใครที่จะมาเป็นครอบครัว แก้งเพื่อน หรือแม้แต่มาเป็นคู่ อย่างคู่รัก ที่นี้ตอบโจทย์เข้ากับทุกรูปแบบเลยค่ะ ตัวโรงแรมเองตั้งอยู่ที่บริเวณชายหาดจอมเทียน ใครที่ชอบเล่นน้ำทะเล ชอบฟังเสียงคลื่น ที่นี้เดินเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเลแล้ว มีความเป็นส่วนตัวมาก
ตั้งอยู่ที่ บางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี


 

โรงแรมพัทยา Veranda Resort Pattaya

โรงแรมพัทยา Veranda Resort Pattaya

โรงแรมพัทยา Hilton Pattaya

โรงแรมพัทยาVeranda Resort Pattaya

ที่นี้ตั้งอยู่เลียบชายหาดจอมเทียน กับโรงแรมในฝันของหลายๆคนที่มีความสะดวกสบายครับครั่น แถมยังมีความเป็นส่วนตัว จะมาพักในรูปแบบของครอบครัว เพื่อน คนรัก ก็มาได้ โรงแรมให้ความรู้สึกผ่อนคลายกับผู้เข้าพักหลังจากไปเที่ยวทะเลมา บอกได้เลยว่าเป็นสถานที่โปรดของใครหลายๆคน
ตั้งอยู่ที่ ถนนนาจอมเทียน 4 อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี


 

โรงแรมพัทยา Royal Cliff Hotel

โรงแรมพัทยา Cape dara Resort Pattaya

โรงแรมพัทยา Cape dara Resort Pattaya

โรงแรมพัทยาCape dara Resort Pattaya

โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่คัดสรรคมาเพื่อทุกคน Cape dara Resort Pattaya ห้อมล้อมไปด้วยบรรยากาศที่สวยงามไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศของท้องทะเลย ทำให้ทุกอย่าลงตัวสุดๆ กับคอนเซปที่ว่าทุกอย่างที่เลือกมาคือสิ่งที่ดีที่สุด ตั้งแต่การตกแต่งโรงแรมให้ออกมาในรูปแบบสไตล์บูติค หรูหรา จนไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างในโรงแรม ที่นี้จึงกลายเป็นจุดมุ่งหมายของเหล่านักท่องเที่ยวหลายๆคน ที่หมายจะมาใช้เวลาในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่นี้
ตั้งอยู่ที่ ถนนพัทยา-นาเกลือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี


 

โรงแรมพัทยา Royal Cliff Hotel

โรงแรมพัทยา Royal Cliff Hotel

โรงแรมพัทยา Royal Cliff Hotel

โรงแรมพัทยาRoyal Cliff Hotel

ที่พักสุดหรูหรา ตั้งอยู่ริมทะเลพัทยา เนื้อที่กว่า 100 ไร่ บอกเลยว่าใหญ่โต กว้างขวาง มีสระว่ายน้ำทั้งหมด 7 สระ พร้อมทั้ง สนามเทนนิส ฟิตเนส ลู่วิ่งท่ามกลางธรรมชาติอีกต่างหาก โรงแรมมีการตกแต่งให้มีบรรยากาศที่ร่มรื่น จากต้นไม้นานาชนิด สามารถมองวิวท้องทะเลจากมุมสูงได้ด้วย ใครที่เป็นแฟนท่องเที่ยวจะต้องไม่พลาดแล้วแหละ
ตั้งอยูที่ ถนนพระตำหนัก พัทยาต้ จังหวัดชลบุรี


 

โรงแรมพัทยา Hilton Pattaya

โรงแรมพัทยา Hilton Pattaya

โรงแรมพัทยา Hilton Pattaya

โรงแรมพัทยาHilton Pattaya

หนึ่งในโรงแรมที่ให้บรรยากาศดี คงหนีไม่พ้น Hilton Pattaya หารกับตกแต่งสไตล์หรูหรา มีความสะดวกสบายครบครั้น การบริการที่ดีเยี่ยม ไม่ได้ไกลจากชายหาด โดนที่สามารถเดินข้ามถนนก็ถึงชายหาดแล้ว จุดเด่นของที่นี้คือ บาร์ Shore ที่สามารถมองเห็นชายหาดพัทยาได้อย่าง 360 องศา จะมาแบบแพ็คู่ ครอบครัว หรือกอดคอมากับเพื่อน รับรอง ไม่ผิดหวัง
ตั้งอยู่ที่ หนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี


จบกันไปแล้วกับโรงแรมพัทยาแห่งใหม่ที่เรานำมาเสนอ Yellow Moon Pattaya , Noursabah Pattaya , Mera Mare , Royal Cliff Hotel , Hilton Pattaya , Cape dara Resort Pattaya , Veranda Resort Pattaya , U Pattaya ชอบที่ไหนกันบ้างก็สามารถหาเวลาไปพักได้นะคะ