5 ครีมกันแดด หน้าไม่มัน สิวไม่อุดตัน

501
ครีมกันแดด

ครีมกันแดดตัวท็อป ที่คัดสรรคมาแล้ว ไม่ทำให้ผิวแพ้ง่าย หน้าไม่มัน ไม่เกิดสิวอุดตัน ปกป้องผิวจากแสงแดดบอกเลยว่าครีมกันแดดนั้นสำคัญต่อใบหน้าของเรามากนะคะ รังสี UVA UVB เดี๋ยวนี้ไม่ได้ทำร้ายแค่ผิวชั้นภายนอก แต่ลึกไปถึงผิวชั้นใน ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญ ในก่อให้เกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้า เข้าในนะคะว่าสำหรับคนผิวมัน การจะใช้ครีมกันแดดก็กลัวว่าจะทำให้เกิดสิวง่ายขึ้น ไหนจะสิวอุดตัน อีก แต่วันนี้เรามี ครีมกันแดดที่เรียกว่าคุมควบความมัน ไม่ทำให้ผิวแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดสิว ถ้าอยากรู้ว่ามีแบรนด์ไหนบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

ครีมกันแดด Eucerin Sun Dry Touch Oil Control Face SPF50+ PA+++

ครีมกันแดด Eucerin Sun Dry Touch Oil Control Face SPF50+ PA+++

ประเดิมตัวแรกกับ Eucerin ที่มีส่วนผสมของ Carnitine ช่วยควบคุมความันได้นานถึง 8 ชั่วโมง แถมยังช่วยลดโอกาสในการเกิดสิวอักเสบ สิวอุตัน หรือแม้แต่คนที่มีผิวแพ้ง่ายก็ตาม โดยตัวนี้เนี้ย ยังมีส่วนผสมของ Glycyrrhiza Inflata Root Extract และ Glycyrrhetinic acid ที่ช่วยบำรุงผิว ในเรื่องของการปกป้องผิวจากแสงแดดก็ไม่แพ้ใครเพราะมี สารกันแดดมากว่า 4 ตัวที่ช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB ลดจุดด่างดำบนใบหน้า ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง

ครีมกันแดด Bioré UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

ครีมกันแดด Bioré UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

กันแดดจาก Biore ที่มาพร้อมกับไซต์มินิพกพาได้สะดวก แต่ประสิทธิภาพการกันแดดนั้นก็ไม่น้อยหน้าใคร ด้วย PA++++ บอกได้เลยว่าไม่ว่าแดดจะแรงแค่ไหนเราก็ไม่กลัว รักษาใบหน้าให้อ่อนเยาว์ ไม่ดูแก่กว่าวัย เนื้อครีมยังออกแบบมาให้ป้องกันน้ำและเหงื่อ ยังมีสารบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา ช่วยให้ผิวไม่แห้งกร้าน เนื้อครีมไม่ทำให้ผิวแพ้ง่าย และยังควบคุมความันอีกด้วย

ครีมกันแดด ANESSA Perfect UV Sunscreen Aqua Booster SPF50+ PA++++

ครีมกันแดด ANESSA Perfect UV Sunscreen Aqua Booster SPF50+ PA++++

ครีมแดดสีทอง จาก ANESSA ที่มาพร้อมกันนวัตกรรม Aqua Booster EX ที่เพิ่มประสิทธิภาพป้องกันแดด เมื่อเจอเข้ากับน้ำหรือเหงื่อ เนื้อครีมมีส่วนผสมสกินแคร์ ที่ทำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน บำรุงผิวด้วยวิตามีน ซี และขมิ้น ทำให้จุดด่างดำดูลดเลือนลงอย่างเป็นธรรมชาติ

ครีมกันแดด NIVEA Sun Protect & White Oil Control SPF50+ PA+++

ครีมกันแดด NIVEA Sun Protect & White Oil Control SPF50+ PA+++

ครีมกันแดด NIVEA ที่มาพร้อมการคุมควบความมัน ถึง 86%ที่ได้ตัวช่วยจาก L-Carnitine เข้มข้น กับส่วนผสมอีกตัวคือ Licorice ที่จะทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนจุดด่างดำบนใบหน้า ตัวนี้ยังไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและน้ำหอม ดังนั้นแล้วจึงไม่ทำให้ผิวไม่ระคายเคืองผิว และแพ้ง่าย อย่างแน่นอน

ครีมกันแดด MizuMi UV Water Defense SPF 50+ PA++++

ครีมกันแดด MizuMi UV Water Defense SPF 50+ PA++++

สำหรับสาวๆคนไหนที่ผิวแพ้ง่าย ครีมกันแดด ของ MizuMi ที่หนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุดเพราะเขาออกตัวมาเลยว่า เป็นครีมกันแดดที่ ปราศจากสารเคมี 100% กับสโลแกนที่ว่า 5 Free ที่ไม่มีส่วนผสมของ สี น้ำมัน แอลกอฮอร์ น้ำหอม และพาราเบน ยังปกป้องผิวสูงสุดจาก UVA1 UVA UVB เหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้ง แถมยังกันน้ำ และเหงื่อ ได้อีกด้วย เป็นครีมกันแดดที่มีครบครันเลยละคะ

สาวๆคนไหนที่มองหาครีมกันแดดอยู่ คงจะมีอีกหนึ่งทางเลือก ในการช่วยตัดสินใจว่าสภาพผิวหน้าแบบเรานี่ จะใช้กันแดดตัวไหนดี ครีมกันแดดสมัยนี้นอกจากจะช่วยปกป้องแสงแดดแล้วเนี่ยยังช่วยบำรุงผิวหน้าเราไปในตัวด้วย ใช้หนึ่งได้ถึงสองเลยเลยค่ะ ยังไงก็ตามก่อนออกข้างนอกทุกครั้งก็ต้องทาครีมกันแดดทุกครั้งนะคะ เพราะแสงแดดเดี๋ยวนี้อาจจะทำร้ายผิวหน้าเราโดยที่ไม่รู้ตัวเลยก็ได้นะค่ะ