เป็นนักศึกษาก็หารายได้เสริมระหว่างเรียนได้

846
3 วิธีหารายได้เสริมระหว่างเรียน

เยาวชนคืออนาคตของชาติ ดังนั้นเราจึงต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษสนับสนุนให้น้องๆหารายได้เสริมระหว่างเรียนกัน และปัจจุบันนักศึกษาก็หันมาหารายได้เสริม ทำงานพิเศษ ระหว่างเรียนกันมากขึ้นแล้ว เพราะสามารถลงเลือกเรียนวิชาต่างๆได้ตามเวลา ไม่ต้องเรียนทั้งวันเหมือนสมัยมัธยม วันนี้เราจึงมาแนะนำช่องทาง หารายได้เสริมของนักศึกษา ที่นิยมทำกันแล้วได้เงินใช้จริงๆ ให้น้องๆนักศึกษาที่ยังไม่รู้จะทำงานอะไรระหว่างเรียนกันค่ะ

หารายได้เสริมระหว่างเรียน ไม่ต้องขอตังพ่อแม่เพิ่มอีกแล้ว

การเรียนเป็นสิ่งสำคัญที่สุด เราจึงหาช่องทางวิธีหารายได้เสริมที่ไม่กระทบต่อการเรียน เลือกทำตอนไหนก็ได้ให้น้องๆนักศึกษา ด้วย 3 วิธีการด้วยกัน ล้วนเป็นที่นิยม และสร้างรายได้ให้น้องนักศึกษาทุกคน มีเงินใช้ไม่ต้องขอเงินพ่อแม่เพิ่มทุกเดือน อยากซื้ออะไรก็เก็บเงินซื้อเองได้แล้ว เราไปดูกันเลยค่ะมีงานอะไรบ้าง

หารายได้เสริมระหว่างเรียน เป็นพนักงานบริการ

พนักงานบริการ

แบบแรกแบบคลาสสิคสุดๆค่ะ หางานได้ง่ายมาก มีร้านอาหารต่างๆเปิดรับนักศึกษาให้มาทำงาน Part Time กันทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น พนักงานKFC พนักงานMK เด็กเสริพร้านอาหารต่างๆ งานเหล่านี้ส่วนใหญ่จะให้เป็นรายชั่วโมงค่ะ ขั้นต่ำสุดก็ 40 บาท ต้องลองเลือกดูนะคะ เพราะมีบางงานให้สูงถึง ชั่วโมงละ 60-70 บาทก็มีค่ะ

หารายได้เสริมระหว่างเรียน เป็นติวเตอร์

สอนพิเศษ เป็นติวเตอร์ให้น้องๆ

สำหรับใครที่คิดว่าสอนคนอื่นรู้เรื่อง และมีความรู้พอสมควร ให้เข้าเว็บไปหางานสอนน้องๆที่อยู่ใกล้บ้านได้เลยค่ะ ได้รายได้ดี ชั่วโมงละหลายร้อยบาท มีทั้งสอนวิชาคณิต ภาษาอังกฤษ ฟิสิกส์ ชีวะ เคมี หลายวิชาให้เราเลือกสอนได้เลย
เว็บที่แนะนำ jobtutorhome.com สมัครเสร็จ โพสแนะนำตัวเอง หรือหาเลือกสอนได้เลยค่ะ

หารายได้เสริมระหว่างเรียน ด้วยการจัดรายการ

จัดรายการบนแอพพลิเคชั่น

คนยุคใหม่จะรู้จักกันดี แต่คนรุ่นอายุสามสิบขึ้นอาจจะไม่ค่อยได้เล่นเท่าไหร่ สมัยนี้มีแอพพลิเคชั่นที่ให้หนุ่มสาววัยรุ่น ได้มาจัดรายการ เรียกว่า VJ ให้คนอื่นดูคลายเครียดกันแล้ว ส่วนคนที่จัดรายการถ้ามีคนชื่นชอบก็จะได้รับของขวัญต่างๆ ยิ่งได้ของขวัญเยอะ ทางแอพก็จะให้เงินเราเยอะเท่านั้น โดยของขวัญก็มาจาก คนที่เติมเงินเข้าแอพนั้นเอง ตอนนี้มีหลายแอพให้ใช้กันมาก และส่วนใหญ่ก็จะมีแต่หนุ่มหล่อ สาวสวย หรือเป็นคนตลกจัดรายการ ถ้าเราคิดว่าเราตรงแบบไหนก็เลือกสไตล์นั้นได้เลยค่ะ

แนะนำแอพพลิเคชั่น ที่คนนิยมเล่น

  • Bigo Live
    หารายได้เสริมระหว่างเรียน จัดรายการ bigo live
  • Kitty Live
    หารายได้เสริมระหว่างเรียน จัดรายการ kitty live
  • It’s Me Live
    หารายได้เสริมระหว่างเรียน จัดรายการ It’s Me Live

จบกันไปแล้วนะคะน้องๆ ชอบงานแบบไหนก็ทำเลยค่ะ แต่อย่าลืมอย่าให้กระทบกับการเรียนเด็ดขาด พ่อแม่ส่งเสียเรามาให้เราเรียนสูงๆ ได้เงินแล้วอย่าลืมแบ่งให้พ่อแม่บ้างนะเขาจะได้ภูมิใจในตัวเราด้วยค่ะ