8 คลินิกเสริมจมูก ที่ดีที่สุดในประเทศไทย

950
คลินิกเสริมจมูกที่ดีที่สุดในประเทศไทย

ทุกๆคนที่อยากจะเสริมจมูกก็อยากให้จมูกนั้นออกมาดูดีเป็นธรรมชาติ ไม่อยากต้องกลับมาแก้ใหม่หรือทำใหม่อีก วันนี้เราเลยจะมาบอกคลินิกเสริมจมูก ที่ดีที่สุดในประเทศไทยให้กับสาวๆทุกคนก่อนที่จะตัดสินใจไปทำกันเลยค่ะ งั้นเราไม่รอช้ามาดูเลยว่าจะมีที่ไหนกันบ้างค่ะ

คลินิกเสริมจมูก Kongju Clinic

คลินิกเสริมจมูก Kongju Clinic

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมองหาคลินิกเสริมจมูกที่ดูดีและเป็นธรรมชาติ เราแนะนำที่นี่เลยค่ะ โดยที่นี่คุณหมอจะมีการวิเคราะห์ใบหน้าให้กับเราเพื่อที่จะดูว่า ใบหน้าของเรานั้นเหมาะกับจมูกแบบไหน อีกทั้งทางคลินิกเองยังมีเทคนิคการเสริมที่เป็นเอกลักษณ์ และมีรีวิวสวยๆจากลูกค้าคนอื่นเยอะมากค่ะ

คลินิกเสริมจมูก พีเอสซี

ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง ผิวหนัง และ เลเซอร์ พีเอสซี

ด้วยการดูแลคนไข้จากคุณหมอพีระ ที่มากประสบการณ์ และยังเป็นวิทยากรด้านศัลยกรรมตกแต่งทั้งในและต่างประเทศอีกด้วย ทางคุณหมอเองมีเทคนิคการทำอย่าง Top Modification เทคนิคที่เป็นที่นิยมในต่างประเทศมาปรับใช้ให้เข้ากับสาวๆคนไทย จะเป็นการแก้หรือต่อส่วนจมูกด้วยกระดูอ่อน เพื่อป้องกันไม่ให้จมูกทะลุ แถมยังดูดีเป็นธรรมชาติอีกด้วย

คลินิกเสริมจมูก Meko Clinic

คลินิกเสริมจมูก Meko Clinic

ด้วยประสบการณืมากว่า 35 ปีในวงการศัลยกรรมเสริมจมูก ไม่ว่าจะเป็น ดารา นักร้อง เน็ตไอดอล ก็ล้วนแต่เคยเสริมจมูกกับที่นี่ เทคนิคพิเศษของที่นี่คือการที่คุณหมอจะเหลาซิลิโคน แบบเคสต่อเคส เพื่อให้เข้ากับรูปทรงของใบหน้าแต่ละคน รับรองที่นี้ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ

คลินิกเสริมจมูก Bangkok Clinic Revolution

คลินิกเสริมจมูก Bangkok Clinic Revolution

ที่นี่จะใช้ซิลิโคนมาตรฐานที่นำเข้าจาก สหรัฐ โดยจะมีความหยืดหยุ่นเป็นพิเศษ บวกกับการเหลาซิลิโคน แบบเคสต่อเคส เพื่อรองรับกับใบหน้าของแต่ละคน และยังมีเทคนิคพิเศษอย่าง Vertical Lock ในการแกนล็อก ลดการเบียวของจมูกหลังทำ ที่นี่นั้นยังมีการดูแลหลังการเสริมจมูก นานถึง 6 เดือน

คลินิกเสริมจมูก Showtime Clinic

คลินิกเสริมจมูก Showtime Clinic

ด้วยประสบการณ์และผีมือของคุณหมอเชาว์ เป็นที่ยอมรับของสาวๆ MC พริตตี้ ทุกคน เทคนิคการทำที่จะวางซิลิโคน ใต้ชั้นเยื้อหุ้มกระดูกทุกเคส มีการดูแลหลังการเสริม 3 เดือนด้วยค่ะ

คลินิกเสริมจมูก Elite Clinic

คลินิกเสริมจมูก Elite Clinic

ถึงคุณหมอที่นี่จะอายุน้อยแต่ฝีมือนั้นไม่น้อยเลยนะคะ ด้วยการดูแลของคุณหมอกิตติคุณ ล้อประสิทธิ์ หรือคุณหมอแบท กับความประทับใจที่ดูแลคนไข้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีการตกแต่งคลินิกในสไตล์รูปแบบโมเดิร์น ทำให้คนไข้รู้สึกผ่อนคลาย และเป็ฯกันเองอีกด้วยค่ะ

คลินิกศัลยกรรมนายแพทย์ศรัณย์

คลินิกศัลยกรรมนายแพทย์ศรัณย์

ที่นี่ดูแลโดยคุณหมอศรัณย์ ด้วยการเอาใจใส่คนไข้ในทุกๆเคสอย่างดีเยี่ยม ทำให้คนไข้ที่ใช้บริการของที่นี่เกิดความประทับเป็นอย่างมาก บวกกับฝีมือการเสริมจมูกที่เน้นให้เข้ากับรูปของแต่ะคนเพื่อความเป็นธรรมชาติทำให้ที่นี้ได้ใจคนไข้ไปเลยค่ะ

คลินิกเสริมจมูก Century Clinic

คลินิกเสริมจมูก Century Clinic

การเสริมจมูกแบบลึกซึ่งต้องที่นี้เลยค่ะ ด้วยการเลือกซิลิโคนเพื่อให้เข้ากับใบหน้าแต่ละคน และดูไปถึงหน้าที่การงานว่าควรที่จะทำจมูกแบบไหน พร้อมกับสโลแกนของคลินิกที่ว่า “เซ็นจูรี่คลินิก เพื่อนคู่ความสวยในสไตล์ที่เป็นคุณ” มาตลอด 5 ปี

เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆ กับคลินิกเสริมจมูกที่ วันนี้เราคัดสรรคมาเพื่อคุณสาวๆทุกคนจะได้มีเหตุผลในการตัดสินใจเลือกได้มากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่อยากเสริมจมูกก็ควรที่จะปรึกษาคุณหมอก่อนน่ะ เพื่อให้ผลที่ออกมาพึ่งพอใจมากที่สุดค่ะ