สูตรลับ ลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน เห็นผลภายใน 3 วัน

703
ลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน

หลายๆคนคงอยากได้หุ่นที่ฟิตแอนเฟิร์มละซิ โดยเฉพาะสาวๆที่อยากมีหุ่นผอมเพรียวและสุขภาพดีควบคู่กันไป เราเลยมีสูตรลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน ที่เรียกได้ว่าไม่กี่วันก็เห็นผลกันเลยละ โดยที่เรียกได้ว่า ไม่ว่าสาวๆคนไหนก็สามารถทำตามได้อย่างงายดาย แถมไม่ต้องอดอาหารอีกต่างหาก หลายคนคงสงสัยกันแล้วว่าจะทำมีขั้นตอนยังไงบ้าง จะดีต่อสุขภาพจริงไหม?

 • สูตรลดน้ำหนักเร่งด่วน ในวันที่ 1
  อาหารเช้า : น้ำผลไม้ 1 แก้ว ขนมปังปิ้ง 1 แผ่น (ปิ้งจนเป็นสีเหลืองกรอบ) โดยที่ไม่ทาอะไรเลย ไข่ต้ม 1 ฟอง แล้วตามด้วย ผัก ผลไม้ ต่างๆ
  อาหารกลางวัน : น้ำผลไม้ 1 แก้ว หรืออาจเป็น ขนมปังปิ้ง 1 แผ่น (ปิ้งจนเป็นสีเหลืองกรอบ) โดยที่ไม่ทาอะไรเลย เนื้อปลา นึ่ง หรือย่าง แต่จะต้องไม่ใช้น้ำมันเลย ตามด้วย สลัดผัก สลัดผลไม้ ไม่มีเนื้อสัตว์
  อาหารเย็น : น้ำผลไม้ 1 แก้ว สลัดผักรวม เนื้อสัตว์ ไม่ใช่น้ำมัน ในการปรุงสุก ผลไม้ต่างๆ
 • สูตรลดน้ำหนักเร่งด่วน ในวันที่ 2
  อาการเช้า : น้ำผลไม้ หรือนมสด แก้วเล็ก ปริมาณ 200 ซีซี ขนมปังปิ้งแห้ง 1 แผ่น โดยที่ไม่ทาอะไรเลย ผลไม้ต่างๆ
  อาหารกลางวัน : น้ำผลไม้ ขนมปังปิ้ง 1 แผ่น (ปิ้งจนเป็นสีเหลืองกรอบ) โดยที่ไม่ทาอะไรเลย สลัดผักรวมไม่มีเนื้อสัตว์ผสม ผลไม้ต่างๆ
  อาหารเย็น : น้ำผลไม้ หรือนมสด แก้วเล็ก ปริมาณ 200 ซีซี เนื้อสัตว์ ไม่ใช่น้ำมันในการปรุงสุก สลัดผัก และตามด้วยผลไม้ต่างๆ
 • สูตรลดน้ำหนักเร่งด่วน ในวันที่ 3
  อาหารเช้า : น้ำผลไม้ หรือ นมสดแก้วเล็ก 1 แก้ว ปริมาณ 200 ซีซี ขนมปังปิ้ง 1 แผ่น หรือสลัดผัก ผลไม้ที่ชอบ
  อาหารกลางวัน : น้ำผลไม้ ขนมปังปิ้ง 1 แผ่น (ปิ้งจนเป็นสีเหลืองกรอบ) โดยที่ไม่ทาอะไรเลย สลัดผัก สลัดผลไม้ ต้องไม่มีเนื้อสัตว์ผสม หรือ ไข่ต้ม 1ฟอง
  อาหารเย็น : น้ำผลไม้ หรือนมสด แก้วเล็ก ปริมาณ 200 ซีซี เนื้อสัตว์ ไม่ใช่น้ำมันในการปรุงสุก สลัดผัก และตามด้วยผลไม้ต่างๆ

สูตรลดนํ้าหนักเร่งด่วน

สูตรลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน มีผลต่อสุขภาพไหม

สาวๆจะเห็นเลยว่า อาหารหลักๆที่เราเน้นในการลดนํ้าหนักอย่างรวดเร็วก็จะมี น้ำผลไม้ ขนมปัง ไข่ หรือผักและผลไม้ ซึ่งจริงๆถือว่าถูกหลักอานามัย ของกระทรวงสาธารณะสุข แต่ในทางกลับกับร่างกายของผู้หญิงนั้นในแต่ละวันต้องการพลังอยู่ที่ มากกว่า 1200 กิโลแคลลอรี ส่วนของคุณผู้ชายจะอยู่ที่ มากกว่า 1600 กิโลแคลลอรี หากสาวอยากลดน้ำหนักในแต่ละวัน ให้ทานอาหาร ลดลง 500 กิโลแคลลอรี จากที่ได้รับในแต่ละวัน

จริงๆแล้วการลดน้ำหนัก ยังมีอีกหลายวิธี โดยส่วนมากแล้วจะเน้นการลดน้ำหนักที่ละนิดหน่อย แต่ทำเป็นประจำซึ่งจะเห็นผลได้ดีกว่าการลดแบบเร่งด่วน โดยทาง กรมอนามัย ได้มีวิธีการลดแบบค่อยเป็นค่อยไป ที่เรียกว่า food plate model หรือที่รู้จักกันคือ เมนู 211 แบ่งส่วนของจานอาหารออกเป็น 4 ส่วน

สูตรลับลดนํ้าหนักได้อย่างรวดเร็ว

ใน 2 ส่วนแรกนั้นจะเน้นที่ผักและผลไม้ ทั้งสด ปรุงสุก แต่จะต้องไม่ผ่านวิธีการทำโดยน้ำมัน ตามหลักโภชนาการ เพื่อให้ร่างกายได้รับวิตามินที่เพียงพอต่อความต้องการในแต่ละวัน

 • 1 ส่วน คือ ส่วนของแป้ง ส่วนนี้จะเป็นข้าวหรือขนมปัง ก็ได้ ข้าว 2 ทัพพี ต่อ 1 มื้อ หรือ ขนมปัง 2 แผ่นต่อ 1 มื้อ ก็ย่อมได้ สามารถทานควบคู่กันไปกับ ธัญพืชต่างๆ ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่ร่างกายต้องการ หรือแม้แต่นม โยเกิร์ต อาหารเพื่อสุขภาพต่างๆ แต่ต้องดูตามความเหมาะสมด้วยนะ
 • 1 ส่วน สุดท้ายก็คือ เนื้อสัตว์ โดยที่ไม่ผ่านการปรุงสุกด้วยน้ำมัน เนื้อสัตว์จะต้องไม่ติดมัน อาจจะน้ำไปย่าง ต้ม นึ่ง อบ สิ่งสำคัญที่ลืมไม่ได้เลย คือ ต้องดื่มน้ำ วันละ 6-8 แก้ว ต่อวัน จะได้มีผิวที่ชุ่มชื้น ดูสุขภาพที่ดี

การลดน้ำหนักในแต่ละครั้ง ไม่ควรใช้ยาลดน้ำหนัก หรือหักโหมจนเกินไป เพราะร่างกายจะปรับตัวไม่ทัน สงผลต่อสุขภาพขอสาวๆได้ ทั้งนี้แล้วการลดน้ำหนักควรที่จะทำควบคู่กันไปกับการออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพที่ดี ร่างกายที่แข็งแรง วันหนึ่งควรออกกำลังกาย 30-60 นาที ต่อวัน เพียงแค่นี้ สาวๆก็จะได้หุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์ม พร้อมกับสุขภาพที่ดี ร่างกายที่แข็งแรง ไปพร้อมกัน