หารายได้เสริม ขายของออนไลน์อะไรดี

606
หารายได้เสริม ขายของออนไลน์อะไรดี

ขายของออนไลน์อะไรดี เพื่อนๆอาจจะเปิดหาดูหลายเว็บแล้วยังไม่ได้คำตอบสักที เพราะเกือบทุกเว็บจะพูดกว้างๆกันทั้งนั้น ดังนั้นเราจึงมาพูดให้แคบกันดีกว่า จะได้รู้ว่าเราควรขายอะไรถึงดีจริงๆ ที่สร้างรายได้ให้เหมาะกับยุคออนไลน์นี้ ที่มีแต่คนขายเยอะขึ้นเรื่อยๆ คนซื้อก็ยังคงเท่าเดิม แถมการแข่งขันสูงอีก เราจึงต้องเลือกสินค้าเป็นพิเศษหน่อย ที่เหลือก็อยู่กับการทำการตลาด วิธีการขาย การบริการลูกค้าของแต่ละคนแล้ว

6 อันดับขายของออนไลน์แล้วปัง

6 อันดับขายของออนไลน์แล้วปัง!

เป็นการจัดอันดับตามความคิดส่วนตัวของแอดมินเองค่ะ เพื่อนๆก็ต้องเลือกดูว่า ตัวเองเหมาะสมกับการขายอะไร งั้นเราไปดูกันเลยค่ะ

ขายขนมเบเกอรี่ออนไลน์

ขายขนมเบเกอรี่ออนไลน์

เดียวนี้ไลน์แมนเป็นที่นิยม ที่คนกรุงชอบใช้บริการกัน เลยเลือกมาเป็นอันดับแรก สำหรับสาวๆที่ชอบทำขนมกินเอง ทำขายออนไลน์ด้วยก็ดี รับรองว่าถ้าอร่อยด้วยขายดีแน่นอน โดยใช้ตัวช่วยในยุคนี้ก็คือ facebook เพียงทำหน้าเพจ ถ่ายรูปขนมหวานสวยๆ หรือจะเป็นอาหารก็ได้ แล้วทำโฆษณาเฟสบุ๊ค ในบริเวณแถวบ้านก็เพียงพอ รอเพื่อนบ้านเห็นเขาก็จะโทรสั่งเอง เป็นไงง่ายไหม หรือจะทำเป็น รับทำขนมจัดงานเลี้ยงต่างๆก็ทำได้เช่นกัน

ขายเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง

เป็นดรอปชิป เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง

อันดับสอง ยังไงก็หนีไม่พ้นเสื้อผ้าผู้หญิงนี่ละ สาวๆชอบซื้อกันหนักกันหนา แต่เราแนะนำให้ทำเป็นดรอปชิป การเงินจะคล่องกว่ามาก ไม่ต้องลงทุนสต๊อกสินค้าให้เราเครียดป่าวๆ แค่เพียงไปเลือกสินค้าสวยๆ ในกลุ่มไลน์เสื้อผ้าดรอปชิป หรือในเว็บดรอปชิป เอาไปโพสในสื่อออนไลน์ต่างๆเช่น facebook intragram twiter หรือเว็บไซต์ของคุณเองก็ได้ ถ้าสาวๆคนไหนเผลอเปิดมาเห็นถูกใจ ก็สั่งซื้อแน่นอน เสื้อผ้าขายง่ายอยู่แล้ว และทำกันเยอะ เพียงแค่คุณต้องอยู่ถูกที่ถูกเวลา พยายามนึกถึงว่าสาวๆชอบเข้าไปดูอะไรกัน ชอบเล่นอะไร เราก็เอาไปโพสที่นั้นล่ะ ง่ายนิดเดียว

ขายรองเท้ามือสองออนไลน์

ขายรองเท้ามือสองออนไลน์

สุดยอดสินค้าขายดีตลอดกาล ก็คือรองเท้ามือสองนั้นเอง ด้วยการที่มีราคาถูกแค่หลักร้อยเท่านั้นเอง และใช้งานได้ดีอีก แถมสมัยนี้หนุ่มสาว ส่วนใหญ่ต่างก็มีรองเท้ากันหลายคู่ เห็นสวยซื้อเก็บมาไว้หมด ทั้งๆที่ไม่ได้ใส่ก็มี ดังนั้นเราจะจับรองเท้ามือสองนี่ล่ะเอามาขายทำกำไรกัน อันดับแรกต้องหาแหล่งซื้อก่อน คนต่างจังหวัด และคนกรุงเทพต่างก็เข้ามาซื้อในตลาดโรงเกลือกัน เป็นแหล่งขายรองเท้ามือสองขายส่งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีขายตั้งแต่คู่ละ 30-50 บาท หรือจะสั่งซื้อรองเท้าขายส่งมือสองออนไลน์ก็ได้แต่ส่วนใหญ่จะขายเป็นกระสอบกันทำให้เราไม่ได้เลือกคู่ที่สวยๆมาขายได้ แนะนำให้ไปตลาดโรงเกลือเพื่อไปเลือกซื้อ แล้วมาขายบนสื่อออนไลน์อย่าง Facebook ทำเพจขายให้สวยงาม อาจจะโฆษณาโปรโมทบ้างช่วงแรก พอมีลูกค้าติดก็ขายได้เรื่อยๆแล้ว

ขายงานDIY-แฮนเมดออนไลน์

ขายของ DIY งานปั้น งานแฮนเมด

สำหรับคนที่ชื่นชอบงานประดิษฐ์ สิ่งนี้เหมาะที่สุด งานฟีมือบอกเลยว่าขายได้ราคาดีสุดๆ ราคาขายสูงกว่าต้นทุนเป็นสิบๆเท่าก็มี มีหลายอย่างที่คุณจะทำได้เช่น ปั้นดินเป็นรูปหน้าคน งานแฮนเมดจิวเวอร์รี่ งานวาดภาพ งานแกะสลัก งานถักไหมผ้าห่ม อีกสารพัดงานที่คุณสามารถทำได้ที่บ้าน เปิดขายออนไลน์ได้เลย ถ้าคุณทำผลงานมาดี มีคนซื้อแน่นอน เพราะเป็นสินค้าที่ไม่เหมือนใคร ขายได้ราคาดีด้วย

ขายอาหารลดนํํ้าหนักออนไลน์

ขายอาหารลดน้ำหนัก

ยุคนี้คนอ้วนกันเยอะมาก อาหารลดน้ำหนักจึงขายดีสุดๆ แนะนำอย่าไปขายเป็นยามันอันตราย พยายามหาอาหารแปรรูปที่สามารถลดน้ำหนักได้เช่น โกโก้ ชาเขียว กาแฟลดน้ำหนัก ขนมธัญพืช หรือจะเป็นอาหารคลีนก็ได้ ขายออนไลน์ปังสุดๆ

คนมักจะกลัวยาลดน้ำหนัก จึงควรหลีกเลี่ยงการนำมาขายเด็ดขาด ยิ่งถ้าเราขายอาหารลดน้ำหนักแล้วเรามีภาพ Befor Aefter บอกเลยว่าขายได้ไม่ยากเลย คนมักจะเชื่อในสิ่งที่เขาเห็น เขาจะยิ่งอยากซื้อเพื่อที่จะมีหุ่นดีเหมือนเรา ดังนั้นใครคิดจะเลือกขายทางนี้เตรียมตัวผอมกันได้เลย

หิ้วของจากต่างประเทศมาขายออนไลน์

หิ้วของจากต่างประเทศมาขาย

เป็นทางเลือกสำหรับคนชอบไปมาต่างประเทศ หิ้วของแบรนด์เนมมาขายออนไลน์ได้กำไรดีด้วย เพราะของบางอย่างราคาถูกกว่าที่ประเทศไทยมาก หรือประเทศไทยยังไม่มีจำหน่าย ถือเป็นโอกาสดีของเราที่ไปซื้อกลับมา ของส่วนใหญ่จะเป็นพวก น้ำหอม รองเท้า กระเป๋า นาฬิกา เป็นต้น ในเฟจบุ๊คจะมีกลุ่มขายของหิ้วพวกนี้อยู่ เราสามารถขอเข้าร่วมกลุ่ม แล้วไปลงขายได้เลย ถ้ายิ่งเป็นของที่ขาดตลาด ราคาพุ่งแน่นอนเพราะคนแย่งกันซื้อเชื่อไหมล่ะ

จบกันไปแล้วนะคะ 6 อันดับของขายออนไลน์ ใครชื่นชอบ และถนัดวิธีไหนก็เลือกนำไปใช้ขายได้เลย พยายามศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อที่จะทำให้ขายได้ง่ายยิ่งขึ้น เริ่มต้นอาจจะยากสักนิด แต่ถ้าคุณไม่เริ่มก็จะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม เดียวนี้ขายของออนไลน์ง่ายมาก ไม่จำเป็นต้องมีเว็บไซต์แล้ว เราสามารถนำไปขายที่เฟสบุ๊ค ทั้งหน้าแฟนเพจ หรือในกลุ่ม เลือกกลุ่มเป้าหมายให้ดีมีชัยไปกว่าครึ่งค่ะ ถ้ามีของขายออนไลน์อะไรดีมาอีก แอดมินจะมาแอบบอกอีกบทความต่อๆไปนะคะ เป็นกำลังใจให้ทุกคน